6 WEBSITE IELTS READING

6w

6 WEBSITE IELTS READING

Để cải thiện tiến bộ nhanh chóng kĩ năng reading của bản thân, ngoài luyện tập cách phát âm chuẩn và dùng một số mẹo vặt, Trung Tâm Tiếng Anh Thầy Nguyên xin chia sẻ 6 WEBSITE IELTS READING rất có ích cho việc học IELTS để giúp bạn tập quen dần và đủ tự tin về kỹ năng reading của mình.

 

6 WEBSITE IELTS READING

1. Asian Scientist

Asian Scientist: Trang khoa học Châu Á với những bài báo khoa học được viết theo phong cách học thuật cao, đây là một nguồn học IELTS không thể bỏ qua.

2. Sci Tech Daily

Sci Tech Daily: Các tin tức, bài viết chuyên sâu về khoa học, thường thức, sinh học, vật lý – vốn là những đề tài quen thuộc trong các đề thi đọc IELTS.

3. The Economist

The Economist: Thông tin thời sự trên Thế Giới như về Economics, Business, Politics,…

Đây sẽ là một website luyện đọc IELTS cưc kỳ hay cho các bạn đang ôn luyện IELTS.

4.Biography

Biography: Lịch sử đời tư, những bí ẩn xung quanh cuộc sống của những người nổi tiếng trên toàn thế giới ở mọi lĩnh vực: chính trị, kinh tế, khoa học, quân sự, văn học, điện ảnh, âm nhạc, thời trang.

5. The Guardian

The Guardian: Trang web cung cấp các chủ đề thú vị về chính trị, văn hóa, môi trường, công nghệ, kinh tế, thời trang,… Là một trang web vô cùng hay!

6. National Geographic

National Geographic: Tập trung chủ yếu vào các vấn đề khoa học, xoay quanh những cuộc thám hiểm kỳ bí, những hành trình vô tận khám phá thế giới của các nhà khoa học hàng đầu.

Trên đây là 6 website IELTS READING mà trong rất nhiều các website khác nhau mà Trung tâm Thầy Nguyên muốn chia sẻ đến các bạn.

Tuy nhiên, hiệu quả như thế nào lại là phần lớn phụ thuộc vào sự chăm chỉ, quyết tâm và một chiến thuật học tập hợp lí của bản thân các bạn mà thôi. Để đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập 1 website và học tập trên đó mỗi ngày là sẽ cải thiện rất nhiều.

Thầy Nguyên – Ông Giáo Vlog