GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIẾNG ANH THẦY NGUYÊN

Chúng tôi không chỉ đào tạo tiếng Anh, trung tâm Anh ngữ Thầy Nguyên cam kết đem đến chất lượng đào tạo, sự tận tâm giáo viên phù hợp chương trình đào tạo và là người bạn đồng hành bền vững với phụ huynh.

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Nguyên được phát triển hơn 9 năm bởi thầy Nguyên tại 702/89 Điện Biên Phủ, F.10, Q.10, Tp HCM từ năm 2013. Trung tâm hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Quốc tế như: Cambridge, Toeic, IELTS và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho trẻ từ những ngày đầu tiếp xúc với Ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ.

Thầy Nguyên ngoài việc đào tạo tiếng Anh thì còn hỗ trợ các học viên và phụ huynh tìm trường và đăng ký các trường đại học ở Mỹ, Úc, Anh, Úc, Canada…Ngoài ra thầy sẽ hỗ trợ các phụ huynh thủ tục xin visa, dịch thuật và tư vấn du học các nước.

Xuyên suốt hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn ý thức được rằng “Giáo dục khác với dạy học”; chính vì vậy Thầy Nguyên luôn không ngừng nỗ lực, trau dồi, làm mới bản thân và sáng tạo nên những phương pháp giảng dạy mới góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ và khả năng tư duy của trẻ.

Ong Giao Vlog 1920 01
Trung tâm sáng tạo công nghệ TIẾNG ANH THẦY NGUYÊN

Thầy Nguyên với đội ngũ giáo viên đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ quốc tế, giáo trình chuẩn quốc tế cùng với phương pháp giảng dạy tiến bộ thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học.

Chương trình học của Thầy Nguyên không chỉ giúp người học giao tiếp, sử dụng Tiếng Anh một cách thỏai mái, hiệu quả mà chúng tôi còn còn xây dựng những kỹ năng sống cần thiết để trẻ tiến đến mục tiêu:

Trở thành công dân toàn cầu”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3
Please (2)

Trẻ không chỉ được học ngôn ngữ một cách thỏa mái nhất, mà tại Thầy Nguyên, Trẻ được thỏa sức sáng tạo phát triển tư duy một cách tối ưu nhất thông qua phương pháp giảng dạy cụ thể hóa, cá nhân hóa từng học viên, khai thác tối đa tiềm năng của trẻ.

2
1

Đến với Thầy Nguyên, bạn sẽ không còn lúng túng trong việc đặt câu hỏi: Học cái này để làm gì? Để đạt được cái gì? Chương trình học có mục tiêu khóa học ngay từ ban đầu, định hướng rõ ràng, lộ trình cụ thể.

4
2

Tất cả các chương trình học tại Thầy Nguyên đều được thiết kế lấy người học làm trung tâm, trẻ chủ động trong việc tiếp xúc, sử dụng và mở rộng ngôn ngữ thông qua các hoạt động được thiết kế trong quá trình giảng dạy của giáo viên. Trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên giống như học tiếng mẹ đẻ.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Trung Tâm Đào tạo ngoại ngữ có uy tín và là lựa chọn hàng đầu của học viên tại Việt Nam thông qua việc cung cấp những khóa học đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất.

Sứ mệnh

Với mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh cho tri thức Việt trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế thông qua việc giao tiếp và sử dụng thành thạo ngoại ngữ, Thầy Nguyên sẽ luôn đồng hành cùng các bạn khám phá những nét đẹp của các ngôn ngữ và chuẩn bị vững chắc hành trang cho sự nghiệp trong tương lai.

Onggiaovlog

Phương châm hoạt động

 

Bạn là người trẻ, bạn là mầm non tương lai của tổ quốc? Vậy hãy là một mầm non khỏe mạnh, là một người trẻ chủ động! Ngay từ hôm nay, hãy cùng Thầy Nguyên chuẩn bị hành trang cho hội nhập quốc tế, mở cánh cửa tương lai với tâm thế của người dẫn đầu.

Đội ngũ giáo viên