14 TỪ VỰNG VỀ THỜI TIẾT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Thumbnail Tu Vung Thoi Tiet
Khí trời tháng 8 với những cơn mưa phùn thật sự khiến chúng ta phải chật vật. Ơ, vậy mưa phùn trong tiếng anh có nghĩa là gì nhỉ? Hẳn khi được hỏi về những từ vựng liên quan đến thời tiết, bạn sẽ chỉ nhớ đến những từ như hot, cold hay sunny, rainy. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều từ vựng xung quanh mà bạn quên hoặc chưa từng thấy qua. Để cải thiện vốn từ vựng và tự tin hơn khi giao tiếp, đặc biệt trong thời thiết thất thường thế này, hãy cùng mình khám phá 14 từ Tiếng Anh hay về thời tiết mà 90% người học chưa biết này nhé!

1. Các từ vựng thông dụng về thời tiết

Các từ sau đây đã được mình tổng hợp và có chọn lọc. Chúng bao gồm cả những từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với đa số các bạn đọc giả muốn khám phá và trau dồi vốn từ của mình. Đặc biệt là với các bạn có ý định đi thi lấy bằng như KET/PET/IELTS càng không thể bỏ qua.

1.1 Từ vựng về tình trạng thời tiết

Xanh Lá, Xanh Dương Và Vàng Phẳng Đồ Họa Địa Lý Đồ Họa Thông Tin Về Giáo Dục (1200 × 2000 Px)

 

1.2 Từ vựng tiếng Anh theo hiện tượng thời tiết

Hien Tuong Thoi Tiet

 1.3 Từ vựng thời tiết theo nhiệt độ

Nhiet Do Thoi Tiet (2)

2. Kết luận

Trên đây là tổng hợp các từ vựng độc đáo mà các bạn còn chưa biết. Ông giáo Vlog mong rằng qua bài viết, vốn từ của các bạn đã được bổ sung phần nào. Bên cạnh đó cũng đã giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài . Trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc đến đây! Nếu bạn thấy hay và bổ ích, đừng ngần ngại follow chúng mình để theo dõi thêm những bài viết bổ ích sắp tới nhé.
———————————
• Tiếng Anh Thầy Nguyên 702/89 Điện Biên Phủ, F.10, Q.10, Tp HCM
• Hotline/Zalo: 090 6936 019
• Email: onggiaovlog.edu@gmail.com